มอบอุปกรณ์สำหรับเรียนออนไลน์
กิจกรรมสอนเสริมทักษะ
มาตรการให้ความช่วยเหลือนักเรียนและผู้ปกครองในการเก็บเงินบำรุงการศึกษา (ครั้งที่ ๒) ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔
การจ่ายเงินเรียนฟรีของนักเรียนชั้น ม.1-ม.6 ให้แก่ผู้ปกครองของนักเรียน
โรงเรียนเรียนบางกะปิ ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับนายณัฐวัตร มังกรวงษ์
เยี่ยมบ้านนักเรียนภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
การประชุมคณะกรรมการศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด
การจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนบางกะปิ โดยมีรูปแบบการจัดการเรียนการสอนดังนี้ Online, On Demand และ On- Hand
ชี้แจงการสมัครและการทดสอบร่างกายของนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่1/2564
คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากร เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิท-19
โรงเรียนบางกะปิ กำหนดเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ในวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 โดยมีรูปแบบการจัดการเรียนการสอนดังนี้ Online, On Demand และ On- Hand
ขอเชิญร่วมทำบุญบูรณะศาลพระพิฆเนศโรงเรียนบางกะปิ
การรับรายงานและมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2564
การรับรายงานและมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564
การจำหน่ายเสื้อผ้าและกระเป๋านักเรียน 2564