พิธีประดับเข็มเกียรติยศ
การประชุมคณะกรรมการสหวิทยาเขต เบญจวิโรฒ
กิจกรรมเรียนรู้นอกห้องเรียนห้องเรียนพิเศษ คณิตศาสตร์-วิทยาศาสตร์
การสอบประเมินวัดความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ (TEDET) ประจำปี 2565
ครูเกษียณอายุราชการอำลานักเรียน"
นักเรียนเข้าร่วมแสดงความสามารถในงาน ช้อป ชิม ชม ของดี 10 เขตกรุงเทพตะวันออก
กิจกรรมรักใจใส่บาตร
กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ระดับชั้น ม.6
กิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุด
นักเรียนแลกเปลี่ยนแนะนำตัว
กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กิจกรรมเปิดโลกกว้างทางการศึกษานักเรียนชั้นม.3 และ ม.6
ต้อนรับคณะสโมสรโรตารีสากล ภาค 3350 ในการส่งตัวเยาวชนแลกเปลี่ยนต่างชาติ
กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
กิจกรรมสร้างโอกาสให้ผู้เรียนพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน และจบหลักสูตร ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ครั้งที่ ๒
การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเตรียมความพร้อมรับการประเมินผลตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (Performance Agreement : PA) ตามเกณฑ์ ว๙/๒๕๖๔ ตำแหน่งครู
อนุรักษ์ภาษาชาติ สืบสานศาสตร์ลูกทุ่งไทย ปี ๕
การทดสอบแบบฝึกพัฒนาสมรรถนะการอ่านขั้นสูงของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔
การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนบางกะปิ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕
เด็กและเยาวชนก่อการดี
การแข่งขันการประกวดอ่านออกเสียงภาษาไทย รางวัลหม่อมหลวงบุญเหลือ เทพยสุวรรณ
กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5
กิจกรรมการแข่งขัน ทักษะคณิตศาสตร์
กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ขอเชิญนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขัน
กิจกรรมคาบประชุมระดับเเละรักการอ่าน ประจำเดือนกรกฎาคม 2565
กิจกรรมพัฒนาทักษะการใช้สัญญาณมือ และสัญญาณนกหวีดจราจร
กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา
ปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ และร่วมสร้างเมืองสีเขียว
สัปดาห์วิชาการ สืบสานรักษ์ไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ปี 2565
การทดสอบความสามารถในการอ่านและการเขียนของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6