โรงเรียนบางกะปิได้รับรางวัลระบบการดูแล ช่วยเหลือนักเรียน ประจำปี 2564 ระดับทอง
การประชุมคณะกรรมการดำเนินการกิจกรรม สร้างโอกาสให้ผู้เรียนพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน และจบหลักสูตรการศึกษา ปีการศึกษา 2564
การจัดการทดสอบวิชาสามัญ ประจำปีการศึกษา2565
ประชุมเตรียมความพร้อมคณะกรรมการคุมสอบการทดสอบวิชาสามัญ
กำหนดการวันครบรอบวันก่อตั้งโรงเรียนบางกะปิ ครบรอบปีที่ ๖๗
การจัดการทดสอบ GAT / PAT ประจำปี 2565
การรับรายงานตัวนักเรียนชั้น ม.1 ประเภทห้องเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2565
การประชุมกลุ่มบริหารทั่วไป ครั้งที่ 1/2565
การรับสมัครนักเรียนเข้าเรียน ชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2565
ร่วมแสดงความยินดีกับ ผอ.ศริตยา ชนะภู ในโอกาสรับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน
ประกาศการวัดผลประเมินผลโรงเรียนบางกะปิ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564
การสอบคัดเลือกนักเรียนชั้น ม.1 ประเภทห้องเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2565
รับมอบเครื่องดนตรี
พิธีอัญเชิญพระพิฆเนศ
เข้าร่วมโครงการและอบรมเชิงปฏิบัติ การประกวดการว่านออกเสียงร้อยแก้วภาษาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ครั้งที่ 3
การประชุมเพื่อเตรียมการจัดงานครบรอบ 67 ปี โรงเรียนบางกะปิ
รับมอบเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ
การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาบ (O-NET) ชั้น ม.6
ประชุมเตรียมความพร้อมคณะกรรมการคุมสอบ การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (0-NET) ชั้น ม.6
การประเมินเพื่อรับรางวัลนักเรียนพระราชทาน ประจำปี ๒๕๖๔
กิจกรรรม Deutsch-cafe
กิจกรรม Weihnachtsworkshop
การสอบวัดระดับภาษาฝรั่งเศส หลักสูตรประชาคมยุโรป Delf A2
การแข่งขันปั่นจักรยานชิงแชมป์ประเทศไทย
การทดสอบความรู้ (Pre-test) ระดับชั้น ม.1 ประจำปีการศึกษา 2565
การรับนักเรียนระดับชั้น ม.1 ประเภทห้องเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2565
การจัดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน O-NET) ชั้น ม.3 ปีการศึกษา 2564
การจัดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ม.3 ปีการศึกษา 2564
กิจกรรม Big Cleaning Day และกิจกรรม ห้องเรียนสะอาด บรรยากาศน่าเรียน ปี 2564