จดหมายข่าว
กิจกรรม "มุสลิมผูกพัน ร่วมกันละหมาดวันศุกร์"
กิจกรรม Road Show “คิดดีกับ GC”
โรงเรียนบางกะปิได้รับรางวัลระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ระดับดีเด่น
การประชุมสหวิทยาเขตเบญจวิโรฒ
กิจกรรมหล่อเทียน แห่เทียนจำนำพรรษา สืบสานตำนาน วิถีพุทธ
การประชุมคณะกรรมการบริหารสภา ฯ และประธานสาบา ประจำจังหวัด
การคุมสอบบุคคลเข้ารับราชการ สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ
ประชุมคณะกรรมการคุมสอบบุคคลเข้ารับธาชการ สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ
พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ
กิจกรรมวันสุนทรภู่ ๒๕๖๕
กิจกรรมอบรมสัมมนาคณะกรรมการนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2565
พิธีมอบเกียรติบัตรนักเรียนที่มีผลการเรียนเฉลี่ยสูงสุด
การประชุมเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน ปีการศึกษา 2565
การทดสอบการอ่านขั้นสูงและการประเมินสมรรถนะการอ่านขั้นสูงสำหรับนักเรียนชั้น ม.๔
"เรียนรู้นอกห้องเรียนเสริมสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนรู้"
กิจกรรม Bangkapi Idol
กิจกรรมคริสตจักร สานสัมพันธ์
อบรมวิทยากรเพื่อขยายผลหลักสูตรการจัดการความรู้ด้านการเงินสำหรับเด็ก (Cha-Ching) ด้วยระบบออนไลน์
โครงการพี่น้องมุสลิม สานสัมพันธ์
กิจกรรมสร้างโอกาสให้ผู้เรียนพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและจบหลักสูตรปีการศึกษา 2564
กิจกรรมพุทธมามกะ
การแข่งขันกีฬาฟุตซอล รุ่นอายุ 14 ปี Mini LEAGUE 2022
สัปดาห์วิชาการ สืบสานศิลป์สุนทรภู่
กิจกรรมรักใจใส่บาตร
กิจกรรมประชุมระดับและรักการอ่าน ประจำเดือนพฤษภาคม 2565
อบรมการพัฒนาการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา
การอบรมเชิงปฎิบัติการออนไลน์ ในหัวข้อการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) วิชาภาษาอังกฤษ
จัดทำสกู๊ปแนะนำโรงเรียนบางกะปิ ในการจัดการแข่งขันฟุตซอล
พิธีไหว้ครู โรงเรียนบางกะปิ
รับมอบสเปรย์แอลกอฮอล์จสก สธค. บางกะปิ