จัดทำสกู๊ปแนะนำโรงเรียนบางกะปิ ในการจัดการแข่งขันฟุตซอล
ร่วมเป็นกำลังใจให้นักเรียนในการประกวดอ่านทำนองเสนาะ
ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565
การประชุมครูและบุคลากร โรงเรียนบางกะปิ ครั้งที่ 2/2565
พิธีมอบเกียรติบัตรนักเรียนที่มีผลการเรียนเฉลี่ยสูงสุด
ขอแสดงความชื่นชมครูสุริยันต์ ปัญญาทอง
พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
ประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดกิจกรรม ห้องเรียนสะอาดบรรยากาศน่าเรียน
การประชุมรับฟังนโยบายด้านมาตรการป้องกัน COVID-19
การประชุมการพัฒนาระบบนิเทศ ภายในสถานศึกษา
รับการตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ นักเรียน ครู และบุคลากรโรงเรียนบางกะปิ
ประชุมกลุ่มบริหารทั่วไป
การเปิดภาคเรียนที่1 ปีการศึกษา2565
กิจกรรมปฐมมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
กิจกรรมปฐมมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
กำหนดการจัดกิจกรรมปฐมนิเทศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ วันที่ ๙ - ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๕
การประชุมหลอมแผนปฏิบัติการ ประจำปีการศึกษา 2565
โรงเรียนบางกะปิ ขอแสดงความยินดี และขอต้อนรับ ครูผู้ช่วย ประจำปี 2565
รับรายงานตัว นักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4
กิจกรรมยกย่องเชิดชูเกียรติ คณะกรรมการนักเรียน ประจำปี 2564
การประเมินประกันคุณภาพการศึกษา ภายในสถานศึกษา
มอบประกาศนียบัตรนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2564
ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการ ประจักษ์ ประจิมทิศ
การสอบคัดเลือกนักเรียนชั้น ม.4 ประจำปีการศึกษา 2565
การสอบคัดเลือกนักเรียนชั้น ม.1 ประจำปีการศึกษา 2565
วันครบรอบวันก่อตั้งโรงเรียนบางกะปิ ปีที่ ๖๗
การประชุมคณะกรรมการรับนักเรียน ชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2565
การสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้น ม.1 ประเภทความสามารถพิเศษ ปีการศึกษา 2565
ตลาดนัดวิชาการหลักสูตรสถานศึกษา เรียน เล่น เน้นเทคโนโลยีและการสร้างอาชีพในอนาคต
กิจกรรมสร้างโอกาสให้ผู้เรียนพัฒนาผลสัมฤทธิ์ ทางการเรียนและจบหลักสูตรการศึกษา ปีการศึกษา 2564