ข่าวจัดซื้อ-จัดจ้าง
ประกาศโรงเรียนบางกะปิ เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมห้องสมุดโรงเรียนบางกะปิ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
โพสเมื่อ : 29 เม.ย. 66
ประกาศโรงเรียนบางกะปิ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างครูเจ้าของภาษาอังกฤษ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
โพสเมื่อ : 27 เม.ย. 66
ประกาศโรงเรียนบางกะปิ เรื่อง ประกาศผลผู้ผ่านการสรรหาผู้ประกอบการเช่าสถานที่เพื่อจำหน่ายอาหารภายในโรงเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
โพสเมื่อ : 26 เม.ย. 66
ประกาศโรงเรียนบางกะปิ เรื่อง ยกเลิกประกาศประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมห้องสมุดโรงเรียนบางกะปิ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
โพสเมื่อ : 26 เม.ย. 66
ประกาศโรงเรียนบางกะปิ เรื่อง ยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมห้องสมุดโรงเรียนบางกะปิ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
โพสเมื่อ : 26 เม.ย. 66
ประกาศโรงเรียนบางกะปิ เรื่อง สรรหาผู้ประกอบการเช่าสถานที่เพื่อจำหน่ายอาหารภายในโรงเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
โพสเมื่อ : 10 เม.ย. 66
ประกาศโรงเรียนบางกะปิ เรื่อง ประกวดราคาจ้างครูเจ้าของภาษาอังกฤษ ปีการศึกษา 2566 โรงเรียนบางกะปิ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
โพสเมื่อ : 07 เม.ย. 66
ประกาศโรงเรียนบางกะปิ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมห้องสมุดโรงเรียนบางกะปิ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
โพสเมื่อ : 06 เม.ย. 66
ประกาศโรงเรียนบางกะปิ เรื่อง เผยแพร่แผนจัดจ้างครูภาษาอังกฤษ ปีการศึกษา 2566
โพสเมื่อ : 03 เม.ย. 66
โพสเมื่อ : 27 มี.ค. 66
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อหนังสือเรียน ปีการศึกษา2566 โดยวิธีการคัดเลือก
โพสเมื่อ : 15 มี.ค. 66
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจัดซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยวิธีคัดเลือก
โพสเมื่อ : 29 มิ.ย. 65
ประกวดราคาซื้อจัดซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
โพสเมื่อ : 16 มิ.ย. 65
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจ้างครูเจ้าของภาษา(ภาษาอังกฤษ) ด้วยวิธีประกวดราคา อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
โพสเมื่อ : 29 เม.ย. 65
ประกวดราคาจ้างจ้างครูเจ้าของภาษา(ภาษาอังกฤษ) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
โพสเมื่อ : 22 เม.ย. 65
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจัดซื้อหนังสือเรียน ๒๕๖๕ โดยวิธีคัดเลือก
โพสเมื่อ : 04 เม.ย. 65
ประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมห้องปฏิบัติการคณิตศาตร์และวิทยาศาสตร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
โพสเมื่อ : 08 ก.พ. 65