ผลงานนักเรียน
“ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 2”

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมโครงการอบรมค่ายโอลิมปิกวิชาการ วิชาวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ ค่าย 1 ประจำปี 2566 โดยมีนักเรียนผ่านคัดเลือกจำนวน 2 คน ได้แก่

1) นายธนวิทย์ ไชยมนตรี ม.5/10
2) นายภโวทัย  อุทธชาติ ม.5/12

โดยมีครูมนตรี ประเสริฐฤทธิ์ เป็นผู้ควบคุมดูแล

และหลังจากการเข้าอบรม ค่าย 1 นักเรียนได้สอบคัดเลือกในวันที่ 23 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา
     ผลปรากฎว่า นักเรียนทั้งสองคนสอบผ่านการคัดเลือกให้เข้าร่วม โครงการจัดการอบรมค่ายโอลิมปิกวิชาการ วิชาวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ ค่าย 2 ประจำปี 2566 ณศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. วิชาวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ต่อไป

โรงเรียนบางกะปิ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนมา ณ โอกาสนี้
โพสเมื่อ : 09 พ.ย. 2566,11:43   อ่าน 346 ครั้ง