(อัพเดต)ประกาศรายชื่อนักเรียนโรงเรียนบางกะปิ ประจำปีการศึกษา 2563 แยกตามรูปแบบการเรียนกลุ่ม AและB (เลขที่คี่และคู่)

ประจำปีการศึกษา 2563 (อัพเดต 26 มิ.ย. 63)

>> ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 << (Update)

>> ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 <<

>> ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 <<

>> ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 <<(Update)

>> ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 <<(Update)

>> ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 <<