โรงเรียนบางกะปิ ขอเชิญร่วมลงนามถวายพระพรรูปแบบออนไลน์เนื่องในโอกาส ๒๘ กรกฎาคม วันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

>> เข้าลงนามถวายพระพรรูปแบบออนไลน์<<

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ

ข้าพระพุทธเข้า คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน และผู้ปกครองโรงเรียนบางกะปิ