วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและนักเรียน โรงเรียนบางกะปิ

วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและนักเรียน โรงเรียนบางกะปิ

>> ร่วมลงนามถวายพระพรออนไลน์<<