ยินดีต้อนรับ นายประจักษ์ ประจิมทิศ ผู้อำนวยการโรงเรียนบางกะปิ ด้วยความยินดียิ่ง

ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนบางกะปิ

ยินดีต้อนรับ

นายประจักษ์ ประจิมทิศ

***************************************************************************************