วันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๓

"พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง"

วันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๓ โรงเรียนบางกะปิ จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓ เพื่อแสดงความจงรักภักดี ในการนี้ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตัวแทนครู ตัวแทนบุคลากร ตัวแทนนักเรียน และตัวแทนนักศึกษาวิชาทหารรักษาดินแดน ร่วมวางพานพุ่ม และลงนามถวายพระพร
ณ ห้องประชุมไพฑูรย์ อาคารสวัสดิ์ ผลโภค