ขั้นตอนการเข้ารับรหัสร่วมชั้นเรียน Google classroom / ขั้นตอนการเข้าใช้งาน Google classroom สำหรับนักเรียนโรงเรียนบางกะปิ

รูปแบบการจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์

>>คลิกเพื่อดูขั้นตอนการเข้าใช้งาน Google classroom และการขอรหัสเข้าร่วมชั้นเรียน<<

>>เว็บไซต์เข้ารับรหัสร่วมชั้นเรียน Google classroom <<