ขอเชิญรับชมการดำเนินกิจกรรมของโรงเรียน ผลงานนักเรียนและครูโรงเรียนบางกะปิ ประจำภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๓

ผ่านวารสารรูปแบบหนังสืออิเล็กทรอนิกส์

ประจำภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๓

ผ่านวารสาร "โสนสัมพันธ์" สารประชาสัมพันธ์  โรงเรียนบางกะปิ  ปีที่ ๓๔ ฉบับที่ ๑/๒๕๖๓

>> รูปแบบหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ <<