วันที่ 26 มิถุนายน 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยโรงเรียนบางกะปิ จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ ประจำปีการศึกษา 2562

เพื่อสดุดีครูกวีสี่แผ่นดินและกวีเอกของโลก  โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา  ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันทักษะภาษาไทย ภายในงานมีการประกวดการแต่งกายตัวละครขุนช้างขุนแผน และการแสดงเรื่อง ขุนช้าง ขุนแผน ตอน กำเนิดพลายงาม (ตามรอยนางวันทอง) เดอะมิวสิคเคิล ณ ลานจันทร์สว่าง