ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรมคลีนิคคณิตศาสตร์ นักเรียนสามารถเข้ามาปรึกษาปัญหา ข้อสงสัย เกี่ยวกับคณิตศาสตร์กับคุณหมอในแต่ละระดับชั้น
กิจกรรมดีๆ ของกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ปีการศึกษา 2564
กิจกรรมคลีนิคคณิตศาสตร์
ข้อสงสัย เกี่ยวกับคณิตศาสตร์กับคุณหมอในแต่ละระดับได้  ปรึกษาได้ตลอดในวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลาราชการ
นักเรียนสามารถแอดไลน์เข้ามาถามตามระดับชั้นได้เลย
กิจกรรมดีๆนี้เริ่มวันจันทร์ที่ 22 พ.ย. 2564 นี้เป็นต้นไป
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 18 พ.ย. 2564,20:44   อ่าน 4406 ครั้ง