ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนบางกะปิ
เรื่อง มาตรการให้ความช่วยเหลือนักเรียนและผู้ปกครองในการเก็บเงินบำรุงการศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
โรงเรียนได้วางแผนดำเนินการเพื่อคืนเงินบำรุงการศึกษาภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ในส่วนที่ไม่ได้จัดกิจกรรมตามรายละเอียดในประกาศ

นักเรียนและผู้ปกครองสามารถยื่นความประสงค์ขอผ่อนผัน หรือขยายระยะเวลาการชำระเงินบำรุงการศึกษาได้ที่กลุ่มบริหารงบประมาณ
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากเอกสารที่แนบค่ะ

โพสเมื่อ : 05 มิ.ย. 2564,15:47   อ่าน 4905 ครั้ง